ตั้งชื่อเล่นลูกชาย อักษร ป.ปลา ตอนนี้น้อง 33 week แม่ยังไม่ได้ชื่อเลยค่ะ

รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกชายหน่อยค่ะ 🙏🏻 #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆทุกคนนะคะ

เปอร์โย. ปริ้นซ์. ปันปัน เปรม ปลื้ม. บ้านนี้ได้32weekตั้งชื่อเปอร์โย

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😍

ป็อบ ปืน ปุณ ปกป้อง ปลาย

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😊

ปกป้อง ปืนใหญ่ ปุณณ์

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😘