สอบถามข้อมูลประกันชีวิต

รบกวนแนะนำประกันชีวิตของเด็ก3 เดือน ด้วยค่ะ ควรทำแบบไหนดี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

โตเกียวมารีนเลยค่ะ มีแบ่งจ่ายรายเดือน ไม่ต้องจ่ายล่วงหน้า แฟ็กเคลมไวมาก บ้านนี้นอน รพ.​ ค่ารักษา​ 60,000฿ ไม่ได้ออกสักบาทเลย

4y trước

ขอบคุณค่ะ เสียต่อเดือนเท่าไหร่คะ