ขอคำแนะนำกลืนน้ำตาลไม่ให้อ้วกหน่อยค่ะ

รบกวนแนะนำทีค่ะ กลืนน้ำตาลแล้วหน้ามืด อดทนได้ไม่ถึง ชม. อ้วกออกหมดเลยค่ะ หมอนัดไปกลืนใหม่สัปดาห์หน้า จิบน้ำไปนิดเดียว เอามะนาวแตะๆลิ้นก็ไม่อยู่ค่ะ เหงื่อแตก หูอื้อ เลยค่ะ

พกมะนาวไปด้วยค่ะแม่ อร่อยเลย ไม่อ้วกด้วย😋

ลองกินน้ำเปล่าตามได้ไหมคะแม่

12mo trước

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะแม่

บีบมะนาวใส่แล้วค่อยกินค่ะ

1y trước

รพ.ที่ไปตรวจให้แค่น้ำกลั้วปากกับมะนาวแตะๆ ไม่ให้บีบค่ะ 🥲