แพ้ท้อง ขอเมนูอาหาร สำหรับแม่น้ำหนักเยอะค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆ นะค่ะ ท้องนี้ไก็ประมาณ 7week มีอาการแพ้ ลักษณะคลื่นไส้บ่อยมาก ต้องกินถึงจะหาย แม่เลยต้องแบ่งมื้ออาหาร 5-6มื้อต่อวัน กินอะไรก็ไม่ได้ นอกจากน้ำซุป แกงจืด บางทีก็ต้องวางผลไม้ไว้บนหัวเตียง มีเมนูอาหารอื่นๆ แนะนำ และไม่อ้วนไหมค่ะ #แม่มีปัญหาน้ำหนักเยอะ เพราะพึ่งคลอดคนโตได้ 2.3ปี ท้องนี้ก็ทำหมันเลยค่ะ ผ่าคลอดบล็อกหลังเหมือนเดิม #ขอบคุณคำแนะนำล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หายแพ้ค่อยบำรุงค่ะ 3 เดือนแรกน้องจะยังไม่ดึงสารอาหารอะไรจากแม่ กินอะไรได้ก็กินไปก่อนแม่ กินให้ครบมื้อไม่เป็นโรคกระเพาะก็โอเคแล้วค่ะ