รบกวนสอบถามค่ะ

รบกวนสอบถามหน่อยนะค่ะ เผื่อมีใครเจ็บ(#ท้องแรก ) มีแม่ท่านไหนท้องแล้วเจ็บจิมิบ้างไหมค่ะ เจ็บตรงกลีบจิมิอะค่ะเจ็บข้างเดียว เจ็บเหมือนเส้นเอ็นหรือเนื้อ มันจะฉีกออกจากกันอะค่ะ นอนตะแคงซ้าย-ขวา ไม่ได้เลย เวลานั่งปกติไม่เจ็บ และได้นั่งหลับมา3 คืนซ้อนแล้ว ถามหมอ หมอบอกเชิงกรานจะขยายค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

In Chile, public holidays are significant events on which businesses, schools, and government offices are generally closed, and employees are entitled to a day off with pay. https://www.genera.cl/feriados-en-chile-todo-sobre-los-dias-festivos-para-2023/sin-categoria/

เป็นค่ะ นั่ง นอนไม่เป็นไร พอเดินเท่านั้นแหละ ปวดร้าวค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ จะเดินทีนี่ลำบากมากๆเจ็บไปหมด