เจาะน้ำคร่ำ

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนที่เคยเจาะน้ำคร่ำบ้างคะ อยากทราบว่าค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ที่เป็นโรงพยาบาลรัฐบาล

ธรรมศาสตร์ประมานสี่พันกว่าบาทค่ะ. แต่บ้านนี้ใช้สิทธิจ่ายตรงเลยไม่เสียตังค่ะ

บ้านนี้เจาะที่รพ.ศูนย์ขอนแก่น. ใช้ใบส่งตัว+สิทธิบัตรทองเสียแค่ 30 ค่ะ

เราเจาะที่ รพ.ศรีนครินทร์ที่ขอนแก่น ค่าใช้จ่าย 4200 ค่ะ

โรงพยาบาลสมเด็จ ณ ศรีราชา ตอนเราเจาะประมาณ 4,000 บาทค่ะ

บ้านนี้เจาะ รพ.รัฐ ไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

บ้านนี้เจาะรพ.รัฐแถวบ้าน 5,000บาทค่ะ

5y trước

ต่างจังหวัดค่ะ รพ.สุราษฎร์ธานี

บ้านนี้โรงพยาบาลรัฐไม่เสียค่ะ

เราไปเจาะมา3000บาทที่โรงพยาบาลรัฐ

5y trước

ร. พ. เชียงรายราชประชานุเคราะห์ค่ะ

เราใช้สิทธิ์บัตรทองเสีย 30 บาท

โรงพยาบาลรัฐ 3000 บาทค่ะ