รบกวนสอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ประจำเดือนขาดมา1อาทิตแล้วคะ ตรวจได้หรือยังคะ จะได้ผลแน่นอนหรือยัง

ถ้ารอบเดือนตรงตรวจเลยค่ะ เพราะเราก็ตรวจตอน1อาทิตย์พอดีเหมือนกันค่ะ

1 สัปดาห์ก็ตรวจได้ค่ะ แต่จะให้ชัวร์ 2 สัปดาห์ค่อยตรวจค่ะ

ของเจนขาด 1 อาทิตย์ ตรวจก็ขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ

ขาดแค่1 วัน ก็เจอ2ขีดแล้วค่ะ ถ้าท้องนะคะ

ตรวจได้จร้า เราขาด6วัน เต็มๆเลยจร้า

จะให้แน่ใจก้รอต่อไปอีก 2 อาทิตย์ค่ะ

ของเราอาทิตย์พอดีก็ตรวจเจอเลยค่ะ

ถ้ารอบเดือนมาตรงตรวจเลยก้อได้ค่ะ

รออีกอาทิตย์ไหมค่ะ

รออีกสัก 3-4 วันคะ