สอบถามแม่ๆที่รุ

รบกวนสอบถามน่อยคะ ตอนคลอดต้องใช้เงินกี่บาทคะ พอดีฝากท้องอีก รพ.นึงแต่จะไปคลอดอีกรพ.นึง แต่หมอบอกว่าถ้าปวดท้องคลอดไปได้เลยไม่มีใบส่งตัว เราต้องเตรียมเงินไว้เท่าไหร่คะ #ท้องแรก #แม่มือใหม่

1 Trả lời

สิทธิอาไรคะ รพ. อาไร เอกชนหรือรัฐ

1y trước

ขอบคุนมากๆคะที่ให้คำแนะนำ