สอบถามเกี่ยวกับแอพ

รบกวนสอบถามค่ะ แอพ ตอนแรกก็อยู่ดีดี ทำไมตอนนี้กลายเป็นลูก 5ปี แล้ว แต่ความจริงคือน้อง6เดือน ต้องตั้งค่าตรงไหนอ่าคะ วันเกิดก็ถูกต้องแล้ว รบกวนผู้รู้ ค่ะ

สอบถามเกี่ยวกับแอพ

กรอกข้อมูลประวัติลูกค่ะ กรอกให้ครบทุกช่อง วันเกิด วันครบกำหนดคลอดด้วยค่ะ

กรอกหมดแล้วค่ะ ตอนแรกปกติดี เปิดมาอีกที ก็เป็นแบบนี้ค่ะ