สอบถามเรื่องการปั๊มนม

รบกวนสอบถามค่ะ เราปั๊มนมพร้อมกันทีเดียว 2 ข้างได้ไหม หรือต้องทีละข้างคะ แล้วเครื่องปั๊มแบบไร้สายดีหรือไม่อย่างไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราปั้มพร้อมกัน2ข้างค่ะ ครั้งล่ะ20-25นาที

3y trước

ขอบคุณค่ะ❤