หลังคลอดพาเจ้าตัวน้อยออกจาก รพ. กลับมาบ้าน แม่ๆ ให้นั่งคาร์ซีทมั้ยคะ

รบกวนสอบถามค่ะ พอดีเราอยากเตรียมตัวไว้ก่อนคลอด ทีนี้ในช่วงที่เรารับพาเด็กออกจาก รพ. เพื่อกลับบ้านค่ะ แม่ๆให้เด็กๆนั่งคาร์ซีทแบบไหนกันคะ หรืออุ้มไว้ที่ตักคะ เคยสอบถามจากเพื่อนที่เคยมีลูกแจ้งว่ายังนั่งคาร์ซีทไม่ได้เพราะน้องยังคอไม่แข็งค่ะ 🙏

1 Trả lời

คาร์ซีทสำหรับแรกเกิดก็มีค่ะ อีกอย่างคาร์ซีทสามารถปรับได้ค่ะ ไม่ต้องกลัว

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ นี่แอบเป็นกังวลเพราะดูคาร์ซีทไว้ พอไปคุยกับเพื่อน เพื่อนดันบอกว่ายังนั่งไม่ได้เลยเริ่มลังเลค่ะ 😊🙏