ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่คนหนึ่งบอกเราว่า ในใบ อัลตร้าซาวด์ ของเรามีระบุเพศลูกไว้ให้เราอยากทราบว่าดูตรงไหนค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รบกวนผู้รู้ช่วยตอบทีนะคะ

ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่คนหนึ่งบอกเราว่า ในใบ อัลตร้าซาวด์ ของเรามีระบุเพศลูกไว้ให้เราอยากทราบว่าดูตรงไหนค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ
1 Trả lời

Gender Male เพศชายค่ะ