ผื่น

รบกวนถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราให้นมน้องค่ะ แต่ที่เต้านมมีผื่นแดงขึ้นแบบนี้แต่ไม่คันนะค่ะ เป็นอะไรหรือป่าวค่ะ

ผื่น
1 Trả lời

ของเราก็เป็นค่ะแต่เรากำลังท้องอยู่ยังไม่คลอดเป็นแค่ตุ่มแดงๆอ่ะค่ะเหมือนสิวพอหายหมดแล้วก็ขึ้นใหม่สงสัยเหมือนกันว่าอันตรายป่าว

5y trước

นั่นสิค่ะ ของเราพึ่งเป็นได้ ไม่กี่วันเองค่ะ