สิทธิบัตรทอง

ย้ายสิทธิมาแล้ว แต่สถานที่ให้ลงรับการรักษาคือ รพ.สต. แถวบ้าน แล้วแบบนี้ถ้าสมมุติเจ็บท้องคลอดตอนกลางคืน สามารถไปรพ. ได้เลยใช่ไหมคะ รพ.ที่จะไปคลอดคือสถานที่รับส่งต่อจากรพ.สต.😂🙏🏻. สับสนมากๆเลยคะ งงมากๆด้วย5555555#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไปได้เลยค่ะ สิทธิ์บัตรทองอนามัยเหมือนกันค่ะ แต่ก็ไปคลอดที่โรงบาลค่ะ

4y trước

ถ้าไม่ได้ฝากพิเศษก็มีเสียค่ายานิดหน่อยแล้วก็ค่า30บาทมั้งคะ ส่วนบ้านนี้ฝากพิเศษกับนอนห้องพิเศษค่ะ เลยได้เสียตัวค์ 😄😄