อัตราซาวด์คชาดเคลื่อนได้กี่วันคะ ถ้าอยู่ได้ 11-12 weed

ยุดหลักอันไหนคะ 12 weed 4 day หรือ 11 week 2 dauy

อัตราซาวด์คชาดเคลื่อนได้กี่วันคะ ถ้าอยู่ได้ 11-12 weed
1 Trả lời

ใบซาว12w4d แล้ว11w2dแม่นับจากอะไรคะ

4y trước

เพราะถ้านับจากวันที่มีอะไรกับแฟนจะได้แค่ 10 week 2 day 12 week 4d แต่ด้านล่างใบซาวมีขนาดตัวเล็กที่วัดได้ 11 week 2 d นะคะ มันเขียนระบุใบ2 อัน