มีแม่บ้านไหนเป้นแบบนี้บ้าง

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งรุ้สึกโมโห หงุดหงิดง่าย รุ้สึกไม่ได้ดังใจ คนถามอะไรน่าไม่รับแขกเลยค่ะ อยากรุ้เป้นเพราะไร#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ คนท้องฮอร์โมนเปลี่ยนปกติยิ่งพักผ่อนไม่เพียงพอนี้ขึ้นบ่อยมาก แต่ก็ต้องปรับอารมณ์ของตัวเองลงให้เร็วที่สุดค่ะ เพราะจะกลายเป็นเครียดเเล้วส่งผลถึงเด็กในท้องได้ค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ รู้สึกขี้เกียจจะตอบคำถามคนมากเลย คลอดเดือนไหน ท้องกี่เดือน เฮ้อออ เบื่อออ😑

หงุดหงิดเพราะไม่สบายตัวและกังวลเกี่ยวกับการคลอดก็จะพาลหงุดหงิดง่ายค่ะ

อารมณ์คนท้องค่ะเราก็เคยเป็น555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 5555