แตกแล้วจ้า

ยินดีต้อนรับลูกชายสุดที่รักของแม่(ความเจ็บปวดที่งดงาม)🎊🎉👶🥰😍🐷 ด.ช.ภัสสรกรณ์ จงสุข ❤️น้องอาชิ❤️ หนัก3020 เวลา 9.36 น. #วันศุกร์ที่31กรกฎาคม2563

แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่ 🎉🎉🎉 ลูกชายบ้านนี้ก็ชื่อ น้องอาชิเหมือนกัน😉🤗

ยินดีด้วยจ้า🤗 แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ😊

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ

จมูกสวยปากสวย หล่อมากเลยลูก 💕

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักมากๆ

ยินดีด้วยค้ะจมูกสวยเชียวลูก

น่าชังมาก จมูกมาเต็มเลย😍

ขอบคุณทุกคนนะค่ะ💙

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊

ยินดีด้วยนะคะ💓💓