ทารก

ยาเบบี้ดอน...เด็ก1เดือนกินได้ไหมใครมีประสบการช่วยบอกหน่อยค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้ให้กินตั้งแต่คลอดเลยค่ะ ทุกเย็นหลังอาบน้ำ 0.3 cc พอน่ะคะ พึ่งมาหยุดให้ตอนน้องได้5-6เดือนนี่ค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินก่อนนอนเวลาลูกปวดท้องร้องโยเย กินครั้งละ2.5ซีซี

กินได้จ้า

กินได้ค่ะ