ยาหอมทานแก้แพ้ท้องได้ไหมคะ​ มียี่ห้ออะไรปลอดภัย​แน่ๆไหมคะ​

ไปซื้อที่ร้านได้ตราโพธิ์​ดาวมา​ คนขายบอกทานได้​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คนท้อง #แพ้ท้องหนักมาก

1 Trả lời

ถ้าแพ้ท้องมากกลับไปหาหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ หมอจะให้ยาแก้อาเจียน อย่าหายาทานเอง อันตราย