เบบี้ดอล กินยังไง ช่วยเรื่องอะไรคะ ทารกกินได้ไหม งอแงมาก

ยาน้ำเบบี้ดอล ใช่ยาแก้ท้องอืดทารกไหมคะ แก้ท้องผูกด้วยหรือเปล่า ถ้าลูกอึไม่ออกให้กินยาเบบี้ดอลจะช่วยได้ไหม จะอึทีไรร้องไห้งอแงทุกครั้งเลย แล้วเคยได้ยิน ไกร๊ปวอเตอร์ ด้วยค่ะแต่ไม่แน่ใจว่าเหมือนกันไหม กับเบบี้ดอล กินยังไง แม่ก็ทั้งกลัวน้องกินไม่ได้ ทั้งสงสารน้องมากเลยค่ะ

ตัวนี้ไม่ได้ช่วยให้ลูกถ่ายค่า

ตัวนี้ไม่ได้ช่วยให้ถ่ายนะคะ

อยากรู้เพิ่มเติมด้วยเลยค่ะ

บ้านนี้ก็กังวลค่ะลูกไม่อึ

thanks

อาบน้ำใบมะขาม

น้องทานนมอะไรคะ

8y trước

นมแม่ค่ะ วันนี้ทั้งวันไม่อึเลย กินนมเข้าไปก้แหวะออก ท้องป่องด้วยค่ะ

ตามคะ

.