ยาตัวนี้ทีหมอไห้มาครวกินเวลาไหนดีทีสุดค้ะ และถ้าทานยานี้แลดื่มนมต่อจะเป้นอะไรไหม #ขอบคุนสำหรับคำตอบค้ะ

ยาตัวนี้ครวทานตอนไหน ??

ยาตัวนี้ทีหมอไห้มาครวกินเวลาไหนดีทีสุดค้ะ และถ้าทานยานี้แลดื่มนมต่อจะเป้นอะไรไหม #ขอบคุนสำหรับคำตอบค้ะ

ทานตอนเช้าหลังอาหารค่ะ เว้นห่างซักครึ่งชั่วโมงค่อยดื่มนมค่ะ บางคนทานแล้วอาเจียน ก็ลองเปลี่ยนเวลาทานเป็นช่วงกลางวัน หรือเย็นก็ได้ค่ะ