เรื่องเข็มยาคุม

ยาคุมเอาออกตามเดือนที่เราฝั่งรึตามกำหนดคะ พอดีได้3ปีแล้วแต่ไม่รุ้เอาออกเดือนไหน

เอาออกเดือนที่แม่คลอดลูกคนแรกเลยจ้า ถ้าแม่คลอด29.ก.ค.62 หมอนัดเอาออก28 ก.ค.65 จ้า จะเอาออกก่อนหรือหลังวันฝังได้จ้า

ออกก่อนกำหนดก็ได้ค่ะ ถ้าจำไม่แม่น หมอเขาน่าจะมีประวัติการรักษา

ถ้าครบกำหนดแล้วสามารถไปเอาออกได้เลยค่ะ