8Wแล้ว มีแค่คลื่นไส้เวียนหัวกับหิวบ่อยมาก

ยังไม่แพ้ท้องเลยคะ ผิดปกติไหมคะ แม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก

นั่นแหละที่เรียกว่าอาการแพ้ท้อง

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ 35w แล้ว

ไม่เคยแพ้ท้องเลยจ้า ตอนนี้ 27w แล้ว

ปกติจ้า บางคนเขาก้ไม่เเพ้เลย

คลื่นไส้คืออาการแพ้ท้องค่ะ

ไม่แพ้ถือว่าโชคดีแล้วนะคะ

หิวบ่อยเหมือนกันค่ะ

โชคดีแล้วค่ะ😂😂