ครบกำหนด40week แล้ว

ยังไม่แตกเลย ไม่มีอาการอะไรเลย #เป็นกังวล แม่ๆบ้านไหนคลอดเกินกำหนดบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้39+1 ก็ยังไม่คลอด แต่มีเจ็บท้องหลอกบ้างค่ะ

3y trước

คลอดง่ายๆนะค่ะคุณแม่ บ้านนี้วันนี้เริ่มมี ท้องแข็ง ปวดหลัง เจ็บท้องน้อยบ้าง อยากแตกแล้วค่ะ