กำหนดคลอด26มิถุนา

ยังไม่เตรียมของคลอดเลย เพราะตังค์ไม่ค่อยมี ค่ารถก็ค้าง2เดือนแล้ว โควิดนี่ทำคนตกงานเยอะดีเนาะ น่าเบื่อ แถมพ่อของลูกก็พึ่งได้งานใหม่ ตังก็ออกเป็นกะ พาลูกกินมาม่าวนไป#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ค่อยเก็บ ค่อยซื้อ เลือกแค่จำเป็นจริงๆ ค่ะ บางอย่างซื้อมาก็เกินความจำเป็น ซื้อเท่าที่ไหว น้องก็โตไว