อยากซื้อของให้ลูกมาก อดใจจะไม่ไหว แอบซื้อได้มั๊ยคะ

10w4dคะ ยังไม่รู้เพศ แต่อยากซื้อของ ซื้อชุดในตัวน้อยแล้ว ตื่นเต้นมากๆ ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ??

บ้านนี้ก้อแอบซื้อแต่ซื้อโทนสีกลางไว้ตอนนี้ไกล้ครบแร้วจร้า

ซื้อเลยแม่ยิ่งท้องแก่ยิ่งลำบาก ซื้อสีกลางๆใว่นะ

อยากเหมือนกันค่ะ ใจเย็นๆก่อนนะแม่รอรู้เพศก่อน😄

ซื้อไก้นะคะ บ้านนี้ไม่ถือค่ะ

รออีกนิดค่ะ รู้เพศก่อนค่ะ

รออีกนิดน้ะค้ะ ค่อยซื้อ

ชื้อด้ายคร้