ท้องจริงมั้ย

ยังไม่ถึงรอบเดือนมา แต่ปวดหน่วงท้องมากเลยไปซื้อที่ตรวจมาตรวจตั้งแต่ตอนเย็น ก็ขึ้น2ขีด เช้ามาตรวจอีกรอบก็ขึ้น 2ขีดแบบนี้ท้องจริงใช่มั้ยคะรอบเดือนมาครั้งสุดท้าย ปลายเดือนกันยายนค่ะ

ท้องจริงมั้ย

ท้องค่ะ เตรียมตัวฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ท้องค่ะ