40วีค1วัน ยังใม่คลอดเลยค่ะ กำหนด12กพ.

ยังเงียบอยู่เลย ใม่มีอาการใดๆ กำหนด12กพ.ที่ผ่านมา หมอนัดอีกที 16กพ.ประเมินว่าจะเร่งคลอด หรือผ่า แต่อยากคลอดเองมากกว่า คนแรกของเราคลอดเอง 39วีคพอดี คลอดง่าย คลอดก่อนกำหนด1อาทิตย์ ทำใมคนที่2ถึงยังใม่คลอดอีกค่ะ ทั้งที่จำประจำเดือนใด้แม่น

40วีค1วัน ยังใม่คลอดเลยค่ะ กำหนด12กพ.
1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y trước

ขอบคุนค่ะแม่❤️❤️