กังวลมากเลยค่ะ

ยังเงียบอยู่เลยค่ะโดนกระตุ้นไปเมื่อวันที่2กันยาจนถึงวันนี้วันที่3ก็ยังไม่มีวี่เเววเลยอยากเจอหน้าลูกเเล้วค่ะ😞❤

กังวลมากเลยค่ะ

39w+2d กำหนดคลอด 9 กันยา ยังเงียบอยู่เลยจ้า

บ้านนี้ก็รอ อยากแตกจริงๆ 38วีค เงียบมาก

บ้านนี้40+1ยังเงียบยุเลยค่ะมีแค่ท้องแข็ง

4y trước

ควรไปปรึกษาหมอใด้เเล้วน่ะค่ะ

สู้ๆค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก

คุณหมอใช้วีธีไหนกระตุ้นคะ

สู้คะ

สู้ๆ