มูกใกล้คลอด VS ตกขาว

มูกใกล้คลอด VS ตกขาว 38+1 ท้องแรกค่ะ 🙏 #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มูกใกล้คลอด VS ตกขาว

ตอนคลอดแม่นี่ก็ไม่มีเลือดเลยค่ะเป็น​แบบนี้อยู่3วันและน้ำเดิน​ แล้วก็คลอด

3y trước

ภาวนาให้เป็นอาการจะคลอดเหมือนกันค่ะ รอจนป่านนี้ยังไม่มีวี่แววปวดท้องหรืออาการจะคลอดเรยค่ะ อยากเจอหน้าใจจะขาด 👶

ใกล้คลอด หาหมอเลยค่ะ ปากมดลูก เปิดแล้ว

ไป รพ. ค่ะแม่