มีอาการน้ำมูก เสมหะ มาเป็นเดือนแล้ว

มีไปหาหมอ ทานยา มา 2 รอบ คุณหมอให้ยาอ่อนๆ ทานแล้วดีขึ้น พอหยุดยา น้ำมูก เสมหะ ก็ยังมีตลอด เป็นมาตั้งแต่ สัปดาห์ที่ 10 ตอนนี้ สัปดาห์ 15 แล้วคะ ยังไม่หายเลย มีใครเป็นบ้างคะ แล้วทำยังไงถึงจะหายคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไปหาหมออีกรอบนะคะ