มีแม่ๆบ้านไหนใช้สายพยุงครรภ์เวลาท้องใหญ่ๆบ้างคะ จำเป็นมั้ย ใช่ดีรึป่าว แล้วใช่แบร์นไหนคะ

มีใครใช้บ้างคะ

1 Trả lời

เราเคยใช้จ้า หายปวดหลังจริงนะ แต่ลูกไม่ดิ้นเลยสงสัยรัดน้องเกิน เราเลยถอดออกไม่ใช้ซื้อมาใช้แค่ครั้ง2ครั้งเอง แฟนก็เลยทิ้งไม่ให้ใช้