ฝากครรภ์

มีใครแนะนำให้เราได้บ้างไหมค่ะ พอดีตอนนี้เราฝากครรภ์ที่คลีนิค แล้วถ้าฝากจนถึงวันคลอด ได้ไปคลอดที่โรงพยาบาล พอดี คลีนิค กับ โรงพยาบาลยูคนละเขตกัน จะเสียค่าอะไรบ้างในโรงพยาบาลค่ะ

1 Trả lời

ของเราอยู่ภูเก็ตค่ะ ฝากที่คลินิก คุณหมอจะแจ้งแพ็คเกจของโรงพยาบาลที่เราจะคลอดตั้งแต่แรกค่ะ ส่วนใหญ่โรงพยาบาลจะทำเป็นแพ็คเกจออกมาค่ะ

5y trước

ขอบคุณจร๊าาา ที่ให้ข้อมูล