อ๊วกรอบ2 ตอน 4 เดือนใครเป็นบ้าง

มีใครเป็นไหม อ๊วกรอบ2 ตอนปลายเดือน ที่4 จะเข้าเดือนที่5 รอบแรกอหายดีขึ้นช่วงต้นเดือนที่ 3 กลับมาอ๊วกอาเจียน อีกรอบ ทรมานกว่ารอบแรก กินอะไรลงไปคือออกหมดเลย#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ หายไปแล้วช่วงนึงแล้วกลับมาเป็นอีกพักนึงค่ะ เดี๋ยวมันจะค่อยๆหายค่ะ