เดินไม่ไหว

มีใครเป็นไหมคะท้อง8เดือนแต่หน่วงมากแทบพลิกตัวนอนไม่ได้ลุกแทบไม่ขึ้นเลยเดินจะไม่ไหวแล้ว นอนเป็นผักเลยค่ะ55555#ท้องแรกคะ

เป็นค่ะ ต้องทำงานจึงต้องค่อยๆลุก ค่อยๆเดินเอา #ท้องแรกเช่นกันค่ะ

3y trước

เรานี่เหมือนลูกบอลเลยค่ะกว่าจะลุกได้

ปวดมากค่ะเดินนอนพลิกท่าไหนก้อปวด เหลืออีก40วันจะทนเพื่อลุกค่ะ

ไม่ไหวเหมือนกันค่ะ แต่ต้องลุกเพราะยังต้องทำงานบ้านเองอยู่ 😂

3y trước

เราทำทุกอย่างเลยค่ะทำจนกว่าจะทำไม่ไหวจริงๆ😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะลุกนั่งนอนทรมานมากเพิ่ง27weekท้อง3

3y trước

ใช่ค่ะกว่าจะลุกได้พลิกตัวสองสามรอบ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยังทำกับข้าวเอง งานบ้านเองหมด

3y trước

เหมือนกันค่ะมันเป็นหน้าที่😂

พลิกตัวทีปวดขาหนีบด้านซ้ายมากค่ะ

3y trước

34วีคค่ะ

บ้านนี้ปวดขาหนีบข้างขวาค่ะ

3y trước

บ้านนี้ปวดหน่วงใต้ท้องมากเลยค่ะ