เข้า8เดือน ไตรมาส3 ทำไมถ่ายบ่อย

มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ท้องไม่ผูกแต่ถ่ายบ่อยกินเข้าไปก้ถ่ายตลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราว่าดีนะคะถ่ายง่าย เรานี่ท้องผูกกว่าจะถ่าย2วันทีถ่ายแข็งเจ็บตูดด้วย กินอะไรก็ไม่ค่อยช่วยค่ะเรากินผักและผลไม้ตลอดดื่มน้ำก็เยอะแต่ก็จะถ่ายทุก2วันยุ่ดี😅

ถ่ายบ่อยยังดีกว่าท้องผูกนะคะแม่ แม่บ้านนี้ท้องผูกค่ะ เข้าห้องน้ำแต่ละที่มีน้ำตาไหลค่ะ ทั้งเจ็บทั้งแสบและก็มีเลือดออกมาด้วยค่ะ🥲

บ้านนี้9-10วีคถ่ายตลอดเรยเรยค่ะไม่ท้องผูกแร้วแต่ไม่ได้ท้องเสียนะคะ คือถ่ายทุกวันเรยค่ะ ตอนท้อง4-7วีคยังท้องผูกยุเรยค่ะ😹

ทางนี้ก็เป็นค่ะ ถ่ายบ่อย ซึ่งคิดว่าดีกว่าบางคนที่ท้องผูกจนเป็นริดสี แต่คุณแม่ต้องดูว่าใช่ท้องเสียรึเปล่าด้วยนะคะ

บ้านนี้เป็นค่ะ จากที่ตอนยังไม่ท้อง ไม่ค่อยถ่าย พอมามีลูกถ่ายทุกวันไม่มีท้องผูก ตะคริวไม่กินเลยค่ะดีมาเลย

เป็นเหมือนกันค้ะ เริ่มกังวลว่า ถ้าปวดท้องคลอดจะแยกออกมั้ยเพราะเราก็เริ่มถ่ายบ่อยแถมปวดท้องก่อนถ่ายด้วย

เหมือนกันค่ะ เช้าตื่นมาเช้าห้องน้ำก่อนเลยค่ะ ยิ่งช่วงนี้มังคุดที่บ้านออก กินเยอะ ถ่ายดีมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เวลากินข้าวอิ่มก็ถ่ายเลย เป็นแบบนี้ตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ ตอนนี้31วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องผูกคะสืบเนื่องมาจากทานแคลเซียมและธาตุเหล็กที่คุณหมอให้มา

เป้นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้35wเเล้ว ถ่ายเหลวบ่อยมากค่ะ เเต่รู้สึกดี

12mo trước

มีเพื่อนเหมือนกันแล้ว🥹