ผ่าคลอด ปวดคอถึงหัว หนักหัว มีใคนเป็นบ้างไหม

มีใครเป็นเหมือนกันไหมน่ะ พอถอดสายน้ำเกลือที่โรงบาล มีอาการปวดต้นคอร้าวมาขมับ หมอบอกว่าเป็นอาการหลังการบล็อกหลัง ฉีดยาก็เเก้ปวดก็เเล้ว ก็ยังเป็นอยู่ ตอนนี้ออกโรงบาลก็ยังเป็นอยู่เลย อยากทราบมีแม่คนไหน เป็นไหม ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ กี่วันกันถึงจะหาย

1 Trả lời

ไม่เคยเป็นเลยคะ เราก็ผ่าตัดหลายรอบแล้วก็ไม่เคยมีอาการแบบนี้สักที