มีใครเป็นเบาหวาน แล้วตั้งครรภ์ ต้องฉีดอีซูลีนก่อนกินข้าวแล้ก่อนนอนบ้างค่ะ

มีใครเป็นเบาหวาน แล้วตั้งครรภ์ ต้องฉีดอีซูลีนก่อนกินข้าวแล้ก่อนนอนบ้างค่ะ แนะนำการคุมอาหารหน่อยค่ะ

บ้านนี้ไปนอนรพ.มา3คืน หลังจาก28w ก็กลับมาเจาะเลือดเอง3เวลา ฉีดอินซูลีนเอง3เวลาค่ะ ยันคลอดค่ะ ตอนนี้33+3wแล้วค่ะ เจาะจนนิ้วพรุน หน้าขาพรุนไปหมดแล้วค่ะ

ตอนนี้แค่สุ่มเสี่ยงค่ะ รอบหน้าหมอนัดเจาะดูเบาหวานแล้ว ตอนแรกที่ยังไม่รู้ว่าท้อง กินหวานหนักมาก 😂😂