เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์26+2สัปดา

มีใครเป็นเบาหวานไหมค่ะ ลูกออกมาแข็งแรงไหม มีวิธีลดน้ำตาลไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะตอนนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เคยเป็นค่ะ หมอให้ควบคุมอาหารถ้าคุมไม่ได้ต้องฉีดยา เลยกลับมาทานน้ำใบเตยไม่ใส่น้ำตาลค่ะ งดข้าวขาว ข้าวเหนียว ทานข้าวไรซ์เบอรี่แทนค่ะ ตรวจอีกทีก็รอดค่ะ

มีวิธีลดนำ้ตาลอยู่ค่ะเเม่ งดหวาน งดแป้ง เปลี่ยนวิธีการกิน ค่ะ

แชร์ไว้หน้าบ้าน ตามมาอ่านได้ค่ะ คลอดแล้ว