เคลียดอยากฆ่าตัวตาย

มีใครเป็นมั้ยคะรุ้สึกน้อยใจไม่เหลือใครจนบางทีอยากฆ่าตัวตายเพราะปันหาหลายๆ ท้องได้3เดือนเเฟนไปบวชตอนนี้ใกล้คลอดเเล้วคะ เเฟนยังไม่สึกเลย มีปันหาแม่ผัวไม่ชอบ ต่างฝ่ายต่างไม่ชอบ อยู่กันไม่ได้ แม่เราก้ไม่ชอบฝ่ายชาย ทำให้เคลียด เเล้วท้องโดยที่ำมาได้ตั้งตัว รุ้อีกทีก้3เดือนเข้าไปเเล้ว เงินเก้บก้ยังไม่มีเราต้องหาอยุ่คนเดียว เเฟนเราบวชเราคิดว่าเราจะสบายใจอย่างน้อยเเฟนก้ไปบวชคงจะคิดได้ เเต่เเฟนด้มีใหม่คุยกับผญ.หลายคนจับได้ตลอด เราพยายามอดทน เพราะเราอยากให้เปนครอบครัว เนาเกิดมาเราไม่เคยเจอหน้าพ่อ เราไม่อยากให้ลูกเราเปนแบบเรา ทุกวันนี้ตั้งเเต่ที่เเฟนไปบวช23มิถุนายน2562จนตอนนี้เรานอนร้องไห้ทุกคืน เพราะกลัวว่าสิ่งที่เราคิดไว้ตะไม่เปนจริง เคลียดเเละน้อยใจกับทุกอย่าง อยากได้คำปรึกษาจากเเม่ๆหลายๆคนคะว่าต้องทำยังไงถึงจะผ่านเรื่องนี้ไปได้?

1 Trả lời

สู้ๆนะคะ คุณแม่ ใครๆก็ผ่านช่วงที่เลวร้ายที่สุดมา และเชื่อว่าเราจะต้องผ่านไปให้ได้ พยายามอย่าเครียดเยอะนะคะ มันจะมีผลต่อเด็กในท้อง