พาหะธาลัสซีเมีย

มีใครเป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้างคะ ทั้งพ่อและแม่ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ วันจันทร์ได้นัดไปตรวจเลือดว่าเป็นพาหะชนิดไหน กังวลมากค่ะ คิดวิตกไปทั่ว กลัวมีผลทำให้ลูกไม่สมบูรณ์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่เป็นพาหะเหมือนกัน​ แต่ดีที่สามีไม่เป็นเลยปกติค่ะ​ แม่อย่าเครียดนะคะ