คับที่อยู่ได้ คับใจอยู่ยาก

มีใครเป็นบ้าง อยู่บ้านแฟนแล้วอึดอัด แต่ก็ต้องทน เพราะตัวเราเองไม่มีพ่อแม่ ไม่มีบ้านอยู่ อดทนอยู่อีกแค่1เดือน เราก็จะย้ายออกแล้ว พ่อแม่แฟนไม่ได้ว่าอ่ะไรนะ แต่เราอึดอัด ที่แบบมาอยู่ด้วยกันหลายๆคน มันไม่เป็นส่วนตัวเลย บางวัน หิวข้าวมาก แต่บอกแฟนว่าไม่หิว เพราะไม่กล้าไปกิน อดทนอยู่ไปก่อนเพื่อลูก มองหน้าลูกที่กำลังยิ้มทีไร น้ำตาก็ไหลออกมา แม่ขอโทษนะลูก ที่ร้องไห้ลูกเห็น แม่กลั้นไม่ไหวจริง พยายามที่สุดแล้ว

คับที่อยู่ได้ คับใจอยู่ยาก

สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้ก็อึดอัดแต่ก็ต้องทน เพราะรักจึงทนอยู่ได้