มีคุณแม่คนไหน เหงื่อออกแบบเหนียวๆเหนอะหนะตัวมั้ย ออกเยอะมาก พอตัวเหนียว ทนไม่ได้ อาบน้ำทันที ?

มีใครเปงมั่งง่ะ คอมเม้นหน่อย?

เป็นค่า ตอนนี้ก็เป็นอยุ่ อุณหภูมิในร่างกายสูงขึ้นค่า หงุดหงิดง่ายด้วย จากเป็นคน เหงื่อออกน้อยตอนนี้อาบน้ำวันละหลายรอบเลยค่า

เป็นค่ะทั้งพัดลมจ่อ ทั้งเปิดแอร์ แต่ก็ยังมีเหงื่อเหนียวๆออกมาเต็มหมด ตามร่องนม ตามข้อพับ หว่างขา ยิ่งบนหัวไม่ต้องพูดถึงค่ะ

เป้นค่ะ555ทำไรก้เหนื่อยจะลุกจะนอนจะนั้งแค่นั่งหายใจเชยๆยังเหนื่อยเลยค่ะ เหงื่อออกเหนียวตัวต้องรีบอาบเลย555

ช่วงท้องอุณหภูมิร่างกายจะสูงขึ้นค่ะ อาจจะทำให้ขี้ร้อนมากกว่าเดิม

เป็นค่ะเวลาอากาศร้อนๆเหงื่อจะออก ชอบเหนียวตัวมากๆ

เป็นค่ะหงุดหงิดมากเหงื่อออกทีต้องรีบอาบน้ำเลยค่ะ

เปนเหมือนกันเลยคาแม่..ช่วงนี้อากาศมันร้อนมากๆ 😓

เป็นทุกวันเลยค่ะ แต่ยังไม่ท้องเลย งงกับตัวเอง

เหมือนกันค่ะ ขี้ร้อน ตัวก้อเหนียว ลำคานตัวเอง

เปนเหมือนกันเลยค่ะต้องลุกมาอาบน้ำทุกวัน