แนะนำนมหน่อยคะ

มีใครเคยไห้ลูกินนมตัวนี้ไหมคะ หมอแนะนำคะแต่น้องถ่ายแข็งมาก เวลาเบ่งนี้ร้องตลอดเรยคะ มีนมตัวไหนแนะนำไหมคะ.น้องถ่าย#ท้องแรกคะ ##ท้องแรกคะ ยากมากคะ

แนะนำนมหน่อยคะ

เอส26ค่ะ ถ้าทานสีม่วงไม่ถูกลองเปลี่ยนเป็นสีทองดูค่ะ

แม่ให้ทานเอส26ตลอดเลยค่ะขับถ่ายปกติค่ะ

3y trước

ตั้งแต่น้องเกิดน้องก็กินs26สูตร goldมาตลอดคะ แล้วพอครบ1เดือนน้องไม่ถ่าย3วันเบ่งหน้าแดงแบบงอแงแบบอัดมาก หมอเรยบอกไห้ลองตัวนี้คะน้องถ่ายทุกวันค่ะแต่แข็งมาก เปลี่ยนเกือบทุกยี่ห้อด้วยคะ นมแม่มาน้อยมากคะผ่าคลอดเรยต้องกินนมเสริมหนักใจมากคะ