แพ้ท้องหนักมากกก

มีใครเคยแพ้ท้องจนน้ำหนักลดไปเยอะๆบ้างคะ คือแพ้หนักมาก จนกินอะไรไม่ได้แพ้ไปหมดเลยค่ะ มีวิธีแก้หรือบรรเทาอย่างไรบ้างคะ😷😣

ทำใจและอดทนอย่างเดียวเลยคะ สู้ๆนะคะแม่

ขอยาแก้แพ้กับหมอค่ะ

4y trước

หมอให้มาค่ะ แต่ก็ยังแพ้อยู่ ยังคงอ้วกตลอดอยู่ดีค่ะ คงต้องอดทนอย่างเดียวเลยค่ะ