คือไปอัตซาวครั้งแรก หมอบอกว่า 5 สัปดาห์ แต่ไม่เห็นตัวเด็ก

มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วไปอีกทีจะเห็นเด็กไหมคะ กังวลมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คือไปอัตซาวครั้งแรก หมอบอกว่า 5 สัปดาห์ แต่ไม่เห็นตัวเด็ก

ปกติจ้า ต้อง2เดือนขึ้นไป

7wเห่นแต่ถุงตั้งครรคะ

4y trước

แล้วเจอตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้เห้นช่วง7-8วีคจ่า

8วีคขึ้นไปค่ะ จะเห็นชัด

บ้านนี้เห็นตอน 8 วีคค่ะ

ของเรา9wค่อยเห็นเด็ก