ตื่นเช้าผิดปกติ

มีใครเคยเป็นมั้ยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ๋ได้5สัปดาห์รู้สืกว่าจะตื่นเช้าตลอดเลยพอจะหลับต่อก็ไม่หลับ เป็นตั้งแต่ประจำเดือนขาดมา6วันแล้ว #แต่ก่อนเป็นคนที่ตื่นเที่ยงถ้าตื่นเช้าก็จะหลับต่อง่าย #

1 Trả lời

ดีเเล้วคะสดชื่นดี เช้าๆอะไรก็ดี😂