มีมูกสีน้ำตาลออกในช่วงตั้งครรภ์ 22 week

มีใครเคยเป็นมั้ยคะ พอดีมีมูกสีน้ำตาลออกทางช่องคลอดค่ะ อยู่ๆก็ออกมา ในท้องแรกไม่เคยเป็น ตอนนี้ท้องสอง ลูกก็ดิ้นดีค่ะ ไปตรวจมาเมื่อวานหมอบอกปกติค่ะ แต่ก็กังวลค่ะ เพราะตอนนี้ก็ยังออกอยู่ค่ะ ออกไม่มากค่ะแต่ออกมาเรื่อยๆ...ขอคำแนะนำค่ะ เพราะต้องทำงานขึ้นเวรทุกวันเลย..ลายากมากๆ

1 Trả lời

เปลี่ยนรพ.ดีกว่ามั้งคะ ไม่ปกตินะคะ อันตรายด้วย