22+2 วีค ปวดหลังและปวดท้องน้อยมาก ไม่มีเลือดออก หมอบอกว่านั่งทำงานท่าเดิมนานๆ

มีใครเคยมีประสบการณ์นั่งทำงานนานๆ จนปวดหลัง ปวดท้องน้อยเหมือนอาการปวดประจำเดือนบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มีเวลาลองเล่นโยคะ ดูคะช่วยได้นะคะ