สอบถามแม่ๆๆ

มีใครเคยทานอาหารเสริมนี้ไหมค่ะ อยากทราบว่าดีไหม รสชาติ​เป็นยังไงบ้างค่ะ

ทานอยุ่ค่ะ เหมือนกินน้ำเปล่า ผสมกับนมอร่อยอยุ่ค่ะ

บ้านนี้ทานค่ะ​ เมื่อวานไปตรวจน้ำตาลมาปกติค่ะ

เราทานคะ ชงกับน้ำอุ่นก็จืดๆคะ มีกลิ่นอ่อนๆ

บ้านนี้กินผสมอาหารหรือเครื่องดื่มเราชอบ

ตามด้วยค่ะ ซื้อมา3กระปุกยังไม่ทานเลย

ทานอยู่ค่ะ ไปตรวจเบาหวานก็ผ่านฉลุย

ทานยุค่ะ..ผสมกับน้ำเต้าหู้อร่อยค่ะ

ละลายยากค่ะ คนนานกว่าจะลายเข้ากัน

ทานยุคะบ้านนี้ชื้อมา3ป๋อง2600

ทานค่ะ แต่ทานไม่ค่อยได้